Giới thiệu

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:23:42 ngày 25/08/2017 | Lượt xem 2534

Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ giáo dục TRI THỨC TRẺ HẢI PHÒNG trân trọng gửi lời tri ân đến quý thầy cô, bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

Được thành lập năm 1996 với phương châm "sự tiến bộ và thành đạt của học sinh là hạnh phúc của trung tâm" trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển Tri Thức Trẻ luôn là địa chỉ tin cậy cho việc học thêm dạy thêm. Vinh dự, tự hào là một trong các trung tâm gia sư UY TÍN SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG tập thể cán bộ giáo viên, đội ngũ gia sư của chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên trên con đường khám phá, chinh phục những đỉnh cao tri thức.

 

Đặc biệt với sứ mệnh là trung tâm dạy thêm, học thêm hàng đầu, cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư tốt nhất với những giá trị cốt lõi ba tốt "dạy tốt - học tốt - kết quả tốt" TRI THỨC TRẺ đã áp dụng phương pháp giáo dục tương tác giữa bốn nhà "trung tâm + giáo viên + gia đình + học sinh"

 

 

Lĩnh vực hoạt động:

-       Cung cấp dịch vụ gia sư uy tín – chuyên nghiệp

-       Tổ chức các lớp luyện thi bậc đại học, cao học chất lượng cao

-       Tổ chức luyện chữ đẹp

-       Cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch

-       Tư vấn miễn phí phương pháp học tập, thi cử

 

Nhân sự:

-       Tri thức trẻ sở hữu một đội ngũ gia su gioi hai phong với các giảng viên, giáo viên và sinh viên ưu tú hầu hết là những gia sư đại học sư phạm, gia sư sư phạm giỏi với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm đã được khẳng định

-       Đội ngũ gia sư của trung tam gia su có sơ yếu lí lịch rõ ràng, có tác phong chuyên nghiệp, có kỹ năng sư phạm giỏi.

 

Thành tựu:

Tri thức trẻ đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, được rất nhiều đối tác tin tưởng và khen ngợi, chung sức phát triển cộng đồng và cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo.

Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ giáo dục TRI THỨC TRẺ HẢI PHÒNG cam kết mang đến cho quý phụ huynh – quý thầy cô cùng các bạn học sinh, sinh viên sự an tâm và mức độ hài lòng cao nhất về dịch vụ gia sư mà trung tam gia su uy tin chúng tôi cung cấp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân trọng !

 

Mọi thông tin về dịch vụ gia sư, tư vấn giáo dục vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN & HỖ TRỢ GIÁO DỤC TRI THỨC TRẺ
Địa chỉ 1: số 36 Nguyên Hồng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng
Địa chỉ 2: số 28 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
Tel: 02252.222707 - Hotline: 0985.555.076
Email: trithuctrehp@gmail.com

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 156
  • Hôm qua: 265
  • Tuần này: 156
  • Tuần trước: 1584
  • Tháng này: 7147
  • Tháng trước: 8406
  • Tổng lượt truy cập: 356510