Gia sư Tiếng Anh

Làm sao quản lý thời gian và giữ động lực học tiếng Anh khi bận rộn?
Làm sao quản lý thời gian và giữ động lực học tiếng Anh khi bận rộn?

10:59:50 ngày 14/10/2017

Thời gian và động lực là hai trong những rào cản lớn nhất mà người bận rộn gặp phải khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, có nhiều cách đơn giản về mặt sắp xếp thời gian, chuẩn bị tâm lý giúp vượt qua những rào cản này.

 

5 cụm động từ đa nghĩa hay gặp trong giao tiếp tiếng Anh
5 cụm động từ đa nghĩa hay gặp trong giao tiếp tiếng Anh

15:49:36 ngày 25/09/2017

Sự biến hóa của những cụm động từ này trong mỗi ngữ cảnh khác nhau có thể khiến bạn bối rối. Hãy cùng Gia sư Tri Thức trẻ ôn lại 5 cụm động từ đa nghĩa dưới đây qua các ví dụ nhé.

Chia sẻ bí quyết học tiếng Anh online để luyện thi Ielts đạt 7.0
Chia sẻ bí quyết học tiếng Anh online để luyện thi Ielts đạt 7.0

03:13:50 ngày 19/09/2017

Gia sư Tri thức trẻ xin hướng dẫn cách học tiếng anh IELTS online để luyện thi IELTS đạt từ trên 7 điểm IELTS. Nếu bạn tuân thủ việc luyện thi theo đúng qui trình một cách khoa học theo 3 bước sau đây thì việc bạn đang từ IELTS 5.5 hoàn toàn có thể lên dễ dàng lên 6.0, 6.5 IELTS thậm chí là IELTS 7.5. Lộ trình 3 bước như sau: xây dựng nền tảng, bổ xung vốn kiến thức cơ bản; tích lũy chiến lược và kỹ thuật làm bài, rau dồi kỹ năng cho các dạng bài đến luyện đề.

10 lời khuyên ôn luyện thi TOEIC hiệu quả
10 lời khuyên ôn luyện thi TOEIC hiệu quả

02:26:15 ngày 12/09/2017

Để việc ôn luyện TOEIC đạt hiệu quả cao, người ôn thi có thể tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia như sau:

Trước khi bắt đầu luyện thi hãy BIẾT và NHỚ:

 1.    Hiểu rõ TOEIC là gì, tại sao mình cần thi TOEIC để có một động lực học tập tốt và ý chí ôn luyện bền bỉ.

15 lưu ý để học tiếng anh online tốt nhất
15 lưu ý để học tiếng anh online tốt nhất

07:29:54 ngày 31/08/2017

Học tiếng Anh là cả một quá trình lâu dài tích lũy kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói...tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để đi học các lớp học tiếng Anh với giáo viên giỏi hay giáo viên bản ngữ. Vì vậy, một trong những cách hoc tieng Anh giải quyết được các vấn đề đó học tiếng Anh online qua mạng Internet. Sau đây Trung tâm Tri Thức Trẻ xin chia sẻ 15 lưu ý để giúp bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến một cách hiệu quả nhất mà không cảm thấy nhàm chán:

Tiếng Anh cho Doanh nghiệp
Tiếng Anh cho Doanh nghiệp

11:30:35 ngày 15/06/2015

Trung tâm gia sư và luyên thi “Tri Thức Trẻ” luôn kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm thiết kế những chương trình tiếng Anh phù hợp với nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Những chương trình của chúng tôi luôn giúp bạn xây dựng các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để vượt trội trong công việc, đặc biệt trong môi trường quốc tế.

Học tiếng Anh cùng gia sư - chìa khóa thành công !
Học tiếng Anh cùng gia sư - chìa khóa thành công !

21:27:29 ngày 10/04/2015

Bạn ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh? Đâu là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất? Đón đầu xu thế và hiểu nhu cầu của bạn, Trung tâm Đức Minh tổ chức dịch vụ gia sư tiếng Anhtoàn diện ở nhiều mảng:

Gia sư Tiếng Anh chia sẻ 5 bí quyết để đạt điểm cao
Gia sư Tiếng Anh chia sẻ 5 bí quyết để đạt điểm cao

21:20:02 ngày 10/04/2015

Ngay từ lớp 10 các bạn học sinh đã lựa chọn cho mình một khối thi riêng và bắt đầu tập trung cho những môn học sẽ nằm trong khối thi Đại học của mình. Bởi vậy, trung tâm gia sư Hải Phòng Tri Thức Trẻ xin chia sẻ với các bạn bí quyết học tốt và đạt điểm cao khi thi Đại học.

Để học tốt Tiếng Anh… chưa bao giờ là muộn!
Để học tốt Tiếng Anh… chưa bao giờ là muộn!

21:16:00 ngày 10/04/2015

Trong thời điểm hiện nay với xu hướng thành công dân toàn cầu thì Tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu để có thể thành công. Đó là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và cũng là ước mơ của không chỉ học sinh mà còn của nhiều người.Tác dụng của môn học này thì ai cũng biết và mong muốn thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng có thể học tốt môn học này. Mặc dù nhiều phụ huynh đã cho con đi học ở các trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ với mong muốn để con có thể có được “vốn” tiếng Anh giao tiếp cần thiết.

9 bước để đối phó với một bài văn Tiếng Anh.
9 bước để đối phó với một bài văn Tiếng Anh.

20:59:45 ngày 10/04/2015

Đã bao giờ bạn nản trí với một một đoạn văn hay bài báo bằng tiếng anh hay chưa? Bạn ngốn rất nhiều thời cho bài đọc nhưng lại không thể hiểu hết được ý của các từ trong bài viết đó, kĩ năng của bạn chỉ đủ để sắp những câu bạn hiểu để đưa ra được ý chính của bài viết đó còn những câu từ bạn không thể thì bạn sẽ bỏ chúng giữa đoạn đường.Cách đọc hiểu tiếng anh như vậy thật là một tổn thất, bạn hãy cùng gia sư tiếng anh chia sẻ về những bí quyết để bạn có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình mà không phải bỏ qua một từ vựng đáng quý nào cả nhé.

Kinh nghiệm làm gia sư tiếng anh
Kinh nghiệm làm gia sư tiếng anh

20:56:39 ngày 10/04/2015

Tại Việt nam cũng như nhiều nước hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ phổ thông được nhiều quốc gia lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2 nhất, nó cũng là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn tại Việt Nam. tiếng anh đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp có ở mọi lứa tuổi.

Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu
Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

20:52:35 ngày 10/04/2015

Bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, bởi những lợi ích mà nó đem lại trong cuộc sống hiện đại, song là người mới bắt đầu và có rất nhiều câu hỏi đặt cần giải đáp.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 147
  • Hôm qua: 265
  • Tuần này: 147
  • Tuần trước: 1584
  • Tháng này: 7138
  • Tháng trước: 8406
  • Tổng lượt truy cập: 356501